Image
10+ Năm kinh nghiệm

Tinh Hoa Media là Agency 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, và đã có 8.000+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Image
Quy trình chuẩn quốc tế

Quy trình thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế từ: Nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược, thiết kế thương hiệu, triển khai và thực thi.

Image
168+ Đầu báo uy tín

Tinh Hoa Media là đối tác lâu năm của nhiều đầu báo/tạp chí lớn như: VnExpress, Vietnamnet, 24h, Dân Trí, Eva, Zingnews, Thanh Niên, Tuổi Trẻ, Cafef...

Image
Chất lượng nội dung bài PR

Chất lượng nội dung bài viết của dịch vụ PR báo chí tại Tinh Hoa Media sẽ luôn được đảm bảo bởi đội ngũ phóng viên/biên tập viên cộng tác nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ PR BÁO CHÍ TINH HOA MEDIA?

Tinh Hoa Media mang đến giá trị gì?

Với thế mạnh là công ty Marketing, Truyền thông chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam cùng với nhiều dự án booking báo chí đã thực hiện thành công được hàng nghìn doanh nghiệp tin tưởng, hàng trăm đầu báo uy tín lựa chọn liên kết đối tác, chúng tôi không chỉ đem tới cho Quý khách hàng những giải pháp booking báo chí tối ưu.

Hơn thế nữa, là những dịch vụ tổng thể về thiết kế thương hiệu, truyền thông và xây dựng thương hiệu trực tuyến một cách chuyên nghiệp nhất.

Tinh Hoa Media nỗ lực mang đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi hiện là đối tác của nhiều đầu báo lớn và nhỏ tại Việt Nam. Đáp ứng hầu hết các yêu cầu từ khách hàng, với mức giá chiết khấu cao nhất.

Báo giá

XUẤT HIỆN TRÊN BÁO CHÍ LÀ BƯỚC ĐỆM NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Lợi ích của dịch vụ PR báo chí?

Image
Nhận diện thương hiệu

Báo chí là cơ quan tuyên truyền và ngôn luận thu hút một lượng độc giả lớn. Việc các doanh nghiệp hoặc cá nhân xuất hiện trên báo sẽ giúp nhận diện thương hiệu và xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả. Đặc biệt khác với các kênh truyền thông khác, đọc giả sẽ tin những gì được viết trên báo chí hơn.

Image
Tăng trưởng doanh số

Sử dụng Dịch vụ PR báo chí sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn tăng trưởng doanh số. Khi thương hiệu được nhiều người biết đến và tin tưởng, thì họ sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Image
Tăng hiệu quả marketing

Nếu doanh nghiệp có các chiến dịch marketing và cần có công cụ để hỗ trợ việc tiếp cận nhiều hơn đến các khách hàng, thì lúc này Dịch vụ PR báo chí sẽ phát huy vai trò của nó, từ đó tăng hiệu quả cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Image
Hỗ trợ SEO website bền vững

Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc SEO Website lên Top Google tìm kiếm. Báo chí sẽ là nơi đặt backlink chất lượng cao cho doanh nghiệp. Từ đó tối ưu SEO offpage cho website rất hiệu quả.

168+ đầu báo lớn uy tín trong nước

NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Vnexpress Vietnamnet Tuoitre VTV Thanhnien Kenh14 24h
168+
ĐẦU BÁO UY TÍN
500+
DỰ ÁN TRIỂN KHAI
-20%
CHIẾT KHẤU HẤP DẪN
100%
KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG
Image

BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Quy trình Booking báo chí tại Tinh Hoa Media

Tại Tinh Hoa Media, chúng tôi áp dụng quy trình Booking báo chí một cách khoa học chuẩn quốc tế để đảm bảo mang lại sự thành công cho dự án của Quý Khách hàng:

Khám phá & Ký kết

Viết bài PR gửi Khách hàng duyệt

Gửi bài PR cho đơn vị báo chí duyệt & xuất bản

Nghiệm thu & Báo cáo

Image
Khám phá & Ký kết

Tinh Hoa Media tiếp nhận, khám phá yêu cầu, mục tiêu dự án và tư vấn chi tiết về dịch vụ. Tiến hành báo giá dịch vụ PR báo chí theo đầu báo phù hợp với mục tiêu, chốt đầu báo, vị trí, khung giờ lên bài, ký kết hợp đồng.

Image
Viết bài PR gửi Khách hàng duyệt

Tiến hành phân tích hành vi người dùng, lên outline bài viết và viết bài PR gửi khách hàng duyệt. Tương tác với Khách hàng để hiệu chỉnh nội dung bài phù hợp với kết quả cuối cùng.

Image
Gửi bài PR cho đơn vị báo chí duyệt & xuất bản

Sau khi bài viết được hoàn thiện, chúng tôi sẽ gửi cho đơn vị báo tiến hành hiệu chỉnh cho phù hợp và sẽ chịu trách nhiệm giám sát việc book bài PR trên các báo và báo cáo lại cho khách hàng về vị trí, thời gian đăng dự kiến, link bài đã xuất bản.

Image
Nghiệm thu & Báo cáo

Khi chiến dịch PR hoàn thành, Tinh Hoa Media sẽ tiến hành theo dõi, đo lường, tổng hợp kết quả và thống kê các chỉ số hiệu quả của chiến dịch, đồng thời sẽ gửi báo cáo kết quả chi tiết cho khách hàng. Khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ để đảm bảo sự hài lòng về chiến dịch PR.

Khách Hàng Tin Tưởng

NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU TRÊN TỪNG BÀI BÁO

Báo giá Dịch vụ Booking báo chí

3.000.000+/Gói

Starter PR báo chí

PR thương hiệu cho doanh nghiệp mới
Lượt truy cập báo hàng tháng: < 5.000
Thời gian đăng bài: 2 - 5 ngày
Chiết khấu booking: 0%
Chi phí sản xuất nội dung (nếu có): 1.000.000 VND/bài
Trang báo tham khảo: fastnews24h.net, tingiaitriviet.com, baothuonggia.net,...
Tư vấn sản xuất nội dung
Hỗ trợ sửa bài
Báo cáo, nghiệm thu sau chiến dịch
Nổi bật

8.000.000+/Gói

Professional PR báo chí

Doanh nghiệp nhỏ, thương hiệu lớn
Lượt truy cập báo hàng tháng: >10.000.000
Thời gian đăng bài: 1 - 2 ngày
Chiết khấu booking: >10%
Chi phí sản xuất nội dung (nếu có): 900.000đ/bài
Trang báo tham khảo: cafef.vn, cafebiz.vn,...
Tư vấn sản xuất nội dung
Hỗ trợ sửa bài: 02 lần
Báo cáo, nghiệm thu sau chiến dịch

20.000.000+/Gói

Enterprise PR báo chí

Thương hiệu lớn, tổng công ty, tập đoàn
Lượt truy cập báo hàng tháng: >30.000.000
Thời gian đăng bài: 1 - 2 ngày
Chiết khấu booking: > 20%
Chi phí sản xuất nội dung (nếu có): 800.000đ/bài
Trang báo tham khảo: vnexpress.net, dantri.com.vn, 24h.com.vn,...
Tư vấn sản xuất nội dung
Hỗ trợ sửa bài: 03 lần
Báo cáo, nghiệm thu sau chiến dịch

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT 168+ ĐẦU BÁO UY TÍN TẠI ĐÂY”

TINH HOA MEDIA - NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VƯƠN XA

Câu hỏi thường gặp

Hiểu đơn giản dịch vụ PR báo chí là hoạt động giúp doanh nghiệp đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ, hoặc thương hiệu cá nhân của mình lên các phương tiện truyền thông báo chí để tăng cường nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng và giúp thương hiệu tạo dựng mối quan hệ với giới truyền thông, hỗ trợ chiến lược marketing tổng thể.

Khi doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới, tăng cường nhận diện thương hiệu, xử lý khủng hoảng truyền thông, hoặc khi tham gia các sự kiện quan trọng.

Bài PR đã đăng trên báo sẽ tồn tại vĩnh viễn đến khi trang báo bị đình chỉ, ngừng hoạt động, hoặc khi khách hàng yêu cầu xóa bài.

– Đối với doanh nghiệp, khi booking báo chí sản phẩm muốn lên báo chí cần có đầy đủ giấy tờ pháp lý (giấy phép ĐKKD, giấy phép công bố sản phẩm,…)

– Đối với cá nhân, khi booking báo chí phải đảm bảo cung cấp thông tin chân thực, khách quan.

– Nội dung ngắn gọn, rõ ràng, mạch lạc, thể hiện giá trị của sản phẩm hoặc sự kiện của bạn và tại sao nó nên được quan tâm

– Độ dài bài PR từ 800 - 1500 chữ, từ 02 - 05 hình ảnh tùy quy định của từng đầu báo khác nhau

– Ngôn ngữ lôi cuốn và dễ hiểu để tiếp cận được đại đa số độc giả, hình ảnh mô tả rõ nét, thu hút.

– Bài PR sẽ được đăng trong vòng từ 01 đến 02 ngày sau khi nội dung được duyệt

– Bạn có thể tự chuẩn bị nội dung, Tinh Hoa Media sẽ hỗ trợ duyệt bài

– Nếu nội dung cần chỉnh sửa nhiều hơn 02 lần, Khách hàng cần trả thêm chi phí sửa bài cho đơn vị báo chí

– Để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả nội dung bài báo và để bài báo nhanh chóng được duyệt, bạn có thể tham khảo Dịch vụ Content PR báo chí của Tinh Hoa Media.

Tùy thuộc vào từng đầu báo mà sẽ có báo cho phép được chèn link có báo không cho phép. Vì vậy trước khi bạn quyết định triển khai báo nào, Tinh Hoa Media sẽ tư vấn chi tiết cụ thể chích sách của từng báo để bạn có thể chọn lựa được đầu báo phù hợp nhất với mục tiêu của chiến dịch.

Image

Lan tỏa giá trị thương hiệu qua từng bài báo

“Hãy chia sẻ những thông điệp quan trọng và những câu chuyện độc đáo của mình đến đông đảo độc giả trên từng trang báo. Điều này không chỉ giúp tăng cường nhận diện thương hiệu mà còn xây dựng mối quan hệ bền vững với công chúng và khách hàng tiềm năng”.

0918 054 868 Tư vấn ngay